KEO DÁN GẠCH WEBER

Thương hiệu:Weber

Giá:Liên hệ

→ Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp sử dụng cho các gạch xốp, gạch ceramic trên bề mặt sàn và tường bằng xi măng, có khả năng kết dính tốt phù hợp dán gạch có kích thước trung bình

→ Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp sử dụng cho các gạch xốp, gạch ceramic trên bề mặt sàn và tường bằng xi măng.

Phương pháp thi công

  • Tráng một lớp keo dán gạch lên bề mặt cần ốp lát và sau đó sử dụng bay răng cưa để tạo lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích 0.5 – 1 m2. Độ sâu các khe của bay răng cưa giúp người thi công kiểm soát mức độ đồng đều của lượng keo sử dụng

– Đối với sàn thì tráng đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng cưa.

– Đối với tường thì nên tráng lớp keo theo phương ngang bằng bay răng cưa.

  • Sử dụng bay răng cưa sẽ đảm bảo sự kết dính tốt hơn giữa mặt sau viên gạch và bề mặt nền so với sử dụng bay thông thường.
  • Dán gạch lên trên lớp keo và ấn mạnh hoặc dùng búa cao su gõ đều lên gạch để đảm bảo bảo sự tiếp xúc tốt nhất.
  • Chừa đường ron tối thiểu là 2mm để tiến hành chà ron.
  • Lau sạch cẩn thận phần keo bị thừa từ gạch và đường ron bằng tấm xốp ẩm trong khi keo vẫn còn chưa khô cứng.
  • Có thể điều chỉnh gạch trong vòng 5 phút trước khi keo weber.tai vis đóng rắn.
  • Chờ 24 giờ trước khi chà ron để keo dán gạch được khô hoàn toàn.
  • Keo chà ron của weber có sẵn nhiều màu sắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn màu ron thích hợp cho gạch, độ rộng đường ron và khu vực áp dụng.

Tiêu chuẩn thi công

  • Thời gian trộn và sử dụng là 4 giờ
  • Thời gian chờ là 20 phút
  • Thời gian chỉnh sửa gạch là 10 phút
  • Thời gian chờ trước khi chà ron ít nhất là 24 giờ
  • Thời gian chờ trước khi lưu thông là sau 24 – 48 giờ
  • Độ dày yêu cầu: 2 – 6 mm

Lưu ý

  • Tránh dán keo thành từng cục phía sau gạch. Cách dán này sẽ tạo ra những khoảng trống phía dưới gạch đồng thời chính  là nguyên nhân dẫn đến việc nứt gạch và thẩm thấu nước về sau.
  • Tránh sử dụng keo dán gạch trên bề mặt quá nóng và tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Sử dụng ke ron để tạo cho đường ron thẳng và dễ dàng điều chỉnh độ rộng của đường ron.
  • Tránh để rò rỉ nước từ bên dưới gạch và tránh sự dịch chuyển gạch khi lưu thông, độ rộng yêu cầu tối thiểu là 1.5 mm đối với tường và đối với sàn là 3 đến 20 mm
Danh mục: , Từ khóa: , ,

ƯU ĐIỂM

  • Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp keo sau khi trộn (tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao)
  • Thời gian chờ trước khi lưu thông là sau 24 giờ
  • Thời gian điều chỉnh gạch là trong vòng 15 phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KEO DÁN GẠCH WEBER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *